รักษารอยคล้ํารอบดวงตา - ลดดวงตาที่หมองคล้ำด้วย กีวี

รักษารอยคล้ํารอบดวงตา - ลดดวงตาที่หมองคล้ำด้วย กีวี
space
New Parenting
รักษารอยคล้ํารอบดวงตา - ลดดวงตาที่หมองคล้ำด้วย กีวี

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

รักษารอยคล้ํารอบดวงตา - ลดดวงตาที่หมองคล้ำด้วย กีวี


     เชื่อว่า คุณผู้หญิง หลายท่าน คงจะไม่อยากให้ บริเวณรอบดวงตา ของตัวเอง เป็นริ้วรอย หมองคล้ำ จนดูเหมือน หมีแพนดา เพราะเวลาส่องกระจก มันจะรู้สึกทรมาน จนไม่อยาก จะเจอหน้าผู้คน และถ้าจะหา ครีมบำรุงมาใช้ ก็ไม่รู้ว่า จะได้ผลหรือป่าว ที่สำคัญ ครีมเจ้าพวกนี้ก็มี ราคา แพงเหลือเกิน กว่าจะหาซื้อได้ แต่ละกระปุกต้อง อดมื้อกินมื้อ แต่ไม่เป็นไร เรามีทางออกให้คุณ

  Sponsored Links :

          หากคุณเป็นผู้ที่ ประสบปัญหาเรื่อง บริเวณรอบดวงตา เป็นริ้วรอย หมองคล้ำ และต้องการจะ รักษารอยคล้ํารอบดวงตา ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ ครีมบำรุงผิว ราคาแพงๆ ลองใช้ผักผลไม้ อย่างเช่น กีวี ดูซิคะ เพราะผลการศึกษา และลองผิดลองถูก พบว่า กีวี สามารถลดรอยหมองคล้ำ รักษารอยคล้ํารอบดวงตา ได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญ กีวี ยังช่วยทำให้ผิวเต่งตึงขึ้นได้อีกด้วย

          หลังจากที่ชำระล้างใบหน้า และซับน้ำบนใบหน้าให้แห้งแล้ว จนสังเกต ว่าหน้าแห้งสนิทดีแล้ว ให้นำกีวี ที่แช่อยู่ในตู้เย็น ออกมาหั่นเป็นแว่น ๆ แล้วค่อยๆ นำกีวี มาวางลง รอบบริเวณดวงตา และผิวรอบๆ บริเวณที่เป็น ริ้วรอยหมองคล้ำ จากนั้นทิ้งไว้สักประมาณ 10-15 นาที จึงค่อยๆ หยิบออกทีละชิ้นๆ (แต่ก่อนที่จะ หยิบชิ้นสุดท้ายออก ให้นำกีวี อีกชิ้นหนึ่งมาถู เบาๆ บริเวณรอบๆ ดวงตาอีกครั้ง สัก 3-4 รอบ)

          เมื่อนำกีวีออกจากบริเวณรอบๆ ดวงตาหมดแล้ว ก็ให้ล้างหน้าอีกครั้ง แล้วซับหน้าให้แห้ง จากนั้นดื่มน้ำเปล่าสัก 1 แก้วแล้วจึงค่อยเข้านอน จะเป็นการช่วย รักษารอยคล้ํารอบดวงตา แนะนำให้ทำ อย่างนี้วันเว้นวัน รับรองได้เลยว่า บริเวณรอบดวงตา ของคุณ จะต้องกลับมา สดใส สวยปิ้ง เหมือนเดิม อย่างแน่นอนค่ะ

 

เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ
สูตรหมักผมแห้งเสีย - โคลนหมักผมงาดำ - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับน้ำมันมะกอก
15 เคล็ดลับผู้หญิงอยากสวย
 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( รักษารอยคล้ํารอบดวงตา - ลดดวงตาที่หมองคล้ำด้วย กีวี )