งานวิจัยมะละกอ - การล้างเครื่องสำอางให้หมดด้วยมะละกอ - มะละกอล้างเครื่องสำอาง

งานวิจัยมะละกอ - การล้างเครื่องสำอางให้หมดด้วยมะละกอ - มะละกอล้างเครื่องสำอาง
space
New Parenting
งานวิจัยมะละกอ - การล้างเครื่องสำอางให้หมดด้วยมะละกอ - มะละกอล้างเครื่องสำอาง

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

การล้างเครื่องสำอางให้หมดด้วยมะละกอ


     งานวิจัยมะละกอ : ปัจจุบัน เครื่องสำอาง ที่ใช้ในการแต่งหน้า และผลิตภัณฑ์ดูแล ผิวพรรณ มีอยู่มากมาย หลายชนิด ให้คุณผู้หญิง ได้เลือกใช้ เพื่อเป็นการ สร้างความมั่นใจ ให้กับตัวเอง จนบางครั้ง อาจจะเรียกได้ว่า เครื่องสำอางนั้น เป็นเงาตามตัว ของผู้หญิงก็ได้ค่ะ เพราะ ผลจากการสำรวจ งานวิจัยมะละกอ ร้อยละ 90 ของผู้หญิงจะต้อง พกเครื่องสำอาง ไปด้วยทุกหนทุกแห่ง

  Sponsored Links :

          ทุกๆ ครั้งที่คุณใช้เครื่องสำอางในการ แต่งหน้าเพื่อสร้างความมั่นใจ ให้กับใบหน้าของคุณนั้น คุณมั่นใจมากน้อยแค่ไหนว่า เวลาที่คุณล้าง เครื่องสำอาง ออกแล้ว จะไม่มีสารเคมีตกค้างอยู่บนใบหน้าของคุณ ยกตัวอย่างเช่น บางคนใช้น้ำยาล้างเครื่องสำอาง ซึ่งนั่นก็หมายความว่า สารเคมีใน น้ำยา ล้างเครื่องสำอาง อาจจะตกค้างอยู่บนผิวหน้า ของคุณด้วยเช่นกัน หรือบางคน ใช้โฟมล้างหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ก็ไม่อาจแน่ใจได้ว่า แท้จริงนั้นใบหน้า ของคุณจะปราศจากสารเคมีจริงๆ

          เนื่องจากผิวหน้าของเรานั้น เป็นผิวหนังที่มีความอ่อนบาง จึงต้องเอาใจใส่ เป็นพิเศษ ซึ่งเคล็ดไม่ลับฉบับของผู้หญิงอยากสวย จึงได้สรรหา สิ่งดีๆ มาคอยอัปเดท ให้คุณผู้หญิงตลอดเวลา ในครั้งนี้จะขอแนะนำ งานวิจัยมะละกอ การใช้มะละกอ ช่วยล้างเครื่องสำอาง ออกจากใบหน้า

          วิธีการใช้มะละกอล้างเครื่องสำอาง ไม่มีอะไรยุ่งยากค่ะ ขั้นแรกต้องหา มะละกอสุก มาปอกเปลือกออก แล้วล้างมะละกอให้สะอาด ที่สำคัญต้องระวังเรื่องยาง มะละกอ ด้วยนะค่ะ ต้องล้างยากมะละกอออกให้หมด จากนั้นนำมะละกอสุก ไปบดให้ละเอียด แล้วแช่ไว้ในตู้เย็น ก่อนเพื่อความสดนั่นเอง

          จากนั้นก็ไปทำความสะอาดใบหน้า จะใช้สบู่ ใช้โฟมล้างหน้า หรือจะล้างหน้า ด้วยน้ำสะอาด ก็ได้ค่ะ ทำเหมือนทุกๆ วันนั่นแหระไม่ต้องซีเรียสค่ะ เมื่อล้างหน้า สะอาดแล้วก็ซับหน้า ให้แห้งด้วยผ้าขนหนู จากนั้นก็นำ มะละกอสุกบด ที่แช่ไว้ในตู้เย็น มาทาให้ทั่วบริเวณใบหน้า ทิ้งไว้อย่างน้อย 10 นาทีค่อยล้างออก เท่านี้คุณก็จะได้ ใบหน้าที่ปราศจาก สารเคมีจากเครื่องสำอาง ตกค้างแล้วค่ะ ไม่เพียงแค่นั้น คุณยังจะได้ใบหน้าที่ใส นุ่มนวลขึ้นอีกด้วย ลองดูนะค่ะ

 

เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ
สูตรหมักผมแห้งเสีย - โคลนหมักผมงาดำ - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับน้ำมันมะกอก
15 เคล็ดลับผู้หญิงอยากสวย
 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( งานวิจัยมะละกอ - การล้างเครื่องสำอางให้หมดด้วยมะละกอ - มะละกอล้างเครื่องสำอาง )