เมล็ดองุ่น - ชะลอริ้วรอยแห่งวัยด้วยองุ่น – องุ่นช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย

เมล็ดองุ่น - ชะลอริ้วรอยแห่งวัยด้วยองุ่น – องุ่นช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย
space
New Parenting
เมล็ดองุ่น - ชะลอริ้วรอยแห่งวัยด้วยองุ่น – องุ่นช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

ชะลอริ้วรอยแห่งวัยด้วยองุ่น – องุ่นช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย


     ด้วยความที่ องุ่นเป็นผลไม้ที่มีรสชาติ อร่อยล้ำเลิศ เพราะ ความเปรี้ยวอมหวาน ขององุ่นนั้น ทำให้หลายคน ติดใจในรสชาติ รวมทั้งผู้เขียนเอง ก็ชอบ รับประทานองุ่นมากๆ เลยค่ะ แต่คุณเคยรู้ไหม จากการศึกษาวิจัย พบว่า องุ่น เมล็ดองุ่น มีส่วนช่วย ในการชะลอริ้วรอย ที่เกิดขึ้นของเรา ได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ทำให้ บริษัทที่ผลิตเครื่องสำอาง ได้นำ เมล็ดองุ่น มาสกัดเป็นส่วนผสม ของผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น โลชั่น ครีม โฟมล้างหน้า ฯลฯ

  Sponsored Links :

          เมื่อเห็นถึงความสามารถ ในการชะลอริ้วรอยแห่งวัยด้วยองุ่น กันแล้ว เรามาใช้ องุ่นชะลอริ้วรอยแห่งวัย ด้วยวิธีธรรมชาติตาม เคล็ดลับฉบับของ สาวอยากสวยกันดีกว่าค่ะ

          วิธีการใช้ องุ่นช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย วิธีการก็ไม่มีอะไรยุ่งยากค่ะ ขั้นแรก ต้องนำองุ่นไปล้างน้ำให้สะอาด เพื่อขจัดสารเคมีออก แล้วนำองุ่นมาบดให้ละเอียด ถ้ามีเมล็ดแตงกวาก็ยิ่งดีค่ะ ให้ผสมเมล็ดแตงกวาลงไปด้วย จากนั้นนำไป แช่ในตู้เย็นก่อน

          จากนั้น ก็ไปทำความสะอาดใบหน้า ของเราให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น จะช่วยชำระล้าง สิ่งสกปรก ที่อยู่ตามรูขุมขนของเรา ออกมาอย่างง่ายดาย เพราะ น้ำอุ่นนั้น จะทำให้รูขุมขนของเรา ขยายตัวใหญ่ขึ้นนั่นเอง เมื่อล้างหน้าสะอาด แล้วให้ซับหน้าให้แห้ง แล้วนำองุ่นที่เราปั่นแช่ไว้ในตู้เย็น ออกมาพอกหน้า โดยเกลี่ยให้ทั่งทั้งใบหน้า เว้นไว้เฉพาะ จมูก ปาก ก็พอ ความเย็นขององุ่นบด และเมล็ดแตงกวา จะช่วยทำให้รูขุมขน ที่เปิดกว้าง กลับเข้ามาเบียดตัว กระชับขึ้น นั่นเอง เมื่อเกลี่ยทั่งทั้งใบหน้าแล้ว ให้เกลี่ยมาพอกบริเวณรอบๆ ดวงตาของเราด้วย เพราะริ้วรอยส่วนใหญ่ มักจะเกิดบริเวณนี้ พอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15 – 20 นาที ค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วซับหน้าให้แห้ง ให้ทำอย่างนี้อย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพียงเท่านี้ ก็จะได้ใบหน้า เนียนสวยใส ไร้ริ้วรอย จนเพื่อนอิจฉาแน่นอน นอกจากจะทำให้ ใบหน้าไร้ริ้วรอยแล้ว ยังช่วยชะลอริ้วรอยต่างๆ ให้เกิดขึ้นช้าลงอีกด้วย

 

เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ
สูตรหมักผมแห้งเสีย - โคลนหมักผมงาดำ - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับน้ำมันมะกอก
15 เคล็ดลับผู้หญิงอยากสวย
 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( เมล็ดองุ่น - ชะลอริ้วรอยแห่งวัยด้วยองุ่น – องุ่นช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย )