มะกรูดสระผม - ครีมสระผมมะกรูด - ขจัดรังแคให้หมดไปด้วยมะกรูด

มะกรูดสระผม - ครีมสระผมมะกรูด - ขจัดรังแคให้หมดไปด้วยมะกรูด
space
New Parenting
มะกรูดสระผม - ครีมสระผมมะกรูด - ขจัดรังแคให้หมดไปด้วยมะกรูด

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

มะกรูดสระผม - ขจัดรังแคให้หมดไปด้วยมะกรูด


     มะกรูดสระผม : มะกรูด นอกจากจะเป็น พืชผักสวนครัว แล้ว มะกรูดยังมีส่วนช่วย ขจัดรังแคบนหนังศีรษะ ของเราให้หมดไปได้ด้วย ดังนั้น หากท่านพบกับ ปัญหา เป็นรังแค และรักษายังไงก็ไม่หาย หรือเปลี่ยนแซมพู เป็นสิบๆ ยี่ห้อ ก็ยังไม่หายจากขาด จากการเป็นรังแค ลองวิธีธรรมชาติดู ด้วยการใช้ มะกรูดสระผม เพราะมะกรูด สามารถขจัดรังแคได้

  Sponsored Links :

          จากการที่มะกรูด มีความสามารถ ในการทำความสะอาด หนังศีรษะและ มะกรูดสามารถช่วยขจัดรังแคได้ จึงทำให้ มะกรูดเป็นส่วนผสมที่สำคัญ ของแซมพู บางชนิดที่วางขายในท้องตลาด

          การใช้ มะกรูดสระผม การขจัดรังแคให้หมดไปด้วยมะกรูด ไม่ได้มีวิธียุ่งยาก อะไรมากมาย แต่กลิ่นของมะกรูด จะติดอยู่บนศีรษะ ของเราหลายวันหน่อย ซึ่งนั่น ไม่ใช่ ปัญหาใหญ่ ขอให้รังแคไม่กลับมาก็ดีสำหรับ คนที่มีปัญหาเรื่องรังแค แล้วแหระ

          วิธีการ ขจัดรังแคให้หมดไปด้วยมะกรูด ก่อนอื่นให้นำผลมะกรูด มาผ่าครึ่ง โดยในการใช้แต่ละครั้ง ใช่เพียงแค่ครึ่งลูก ก็เกินพอแล้วค่ะ เมื่อผ่าผลมะกรูดแล้ว ก็จัดการ ทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะ ในการสระผมไม่ต้องเกาแรง เพราะมันจะทำให้เป็นแผล บนศีรษะขึ้นได้ พอสระผมเสร็จแล้ว ก็ให้นำมะกรูดมาบีบ โดยใช้ทั้งน้ำ และเนื้อของผลมะกรูด หยดลงไปให้ทั่งทั้งศีรษะ ทิ้งไว้อย่างน้อย ประมาณ 2 – 3 นาทีค่อยล้างออก และสามารถทำความสะอาด สระผมด้วยแซมพู และใส่ครีมนวดผม ได้ตามปรกติ แล้วเช็ดผมให้แห้ง ให้ทำอย่างนี้เป็นประจำ รับรองได้เลยว่า รังแคจะหายไป อย่างแน่นอน เมื่อไม่มีรังแค มากวนใจ จะได้เรียกความมั่นใจ คุณกลับมาอีกครั้ง ลองดูนะค่ะ

 

เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ
สูตรหมักผมแห้งเสีย - โคลนหมักผมงาดำ - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับน้ำมันมะกอก
15 เคล็ดลับผู้หญิงอยากสวย
 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( มะกรูดสระผม - ครีมสระผมมะกรูด - ขจัดรังแคให้หมดไปด้วยมะกรูด )