วิธีแก้ส้นเท้าแตก - สรรพคุณของมะนาว - มือและเท้านิ่มด้วยมะนาว

วิธีแก้ส้นเท้าแตก - สรรพคุณของมะนาว - มือและเท้านิ่มด้วยมะนาว
space
New Parenting
วิธีแก้ส้นเท้าแตก - สรรพคุณของมะนาว - มือและเท้านิ่มด้วยมะนาว

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

วิธีแก้ส้นเท้าแตก - มือและเท้านิ่มด้วยมะนาว


     เคล็ดไม่ลับฉบับ สาวอยากสวย มีเคล็ดลับ อีกอย่างหนึ่ง ที่เชื่อว่า หลายท่าน คงจะคาดไม่ถึงว่า มะนาว ที่ได้ยินแค่ชื่อ ก็รับรู้ถึงความเปรี้ยวจี๊ด จนเข็ดฟันนั้น มีส่วนช่วยทำให้ มือและเท้าของเรา นิ่มจนชายหนุ่ม ผู้ที่ได้สัมผัสมือ ของคุณ ไม่อยากปล่อยมันไป อยากจะจับ อยู่ตลอดเวลา และเป็นการสร้าง ความประทับใจ เมื่อแรกพบ ได้เป็นอย่างดี

  Sponsored Links :

          วิธีการที่จะทำให้มือและเท้านิ่มด้วยมะนาวนั้น มีวิธีการคือ ให้นำมะนาว มาหั่นเป็นแว่นบางๆ แล้วนำลวงไปแช่ในกะละมังที่เราได้ใส่น้ำอุ่นเอาไว้ จากนั้น ก็ให้เอามือ ของเราลงไปแช่ในน้ำอุ่น นั้นประมาณ 5 นาที ทำอย่างนี้เป็นประจำทุกๆ วัน รับรองได้เลยว่า มือที่เคยหยาบแห้ง จะนุ่มน่าจับอย่างแน่นอนค่ะ

          วิธีแก้ส้นเท้าแตก : สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่อง ส้นเท้าแห้งแตก จนแลดูหน้าเกลียด ทำให้ ขาดความมั่นใจในตัวเอง และหา วิธีแก้ส้นเท้าแตก ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะเพียงแค่นำมะนาว มาหั่น เป็นชิ้นบางๆ แล้วนำชิ้นมะนาว แช่ลงไปในน้ำอุ่น แล้วนำเท้าลงไปแช่ ประมาณ 10 นาที จากนั้นให้นำเท้า ขึ้นมาวางลงบนผ้า โดยไม่ต้องเช็ดน้ำออก แต่ให้นำตะไบเล็บ ค่อยๆ ถูตรงที่ ส้นเท้ามีรอยแตก เน้นว่าตะให้ตะไบเบาๆ นะค่ะ ถ้าตะไบแรง อาจเกิดการช้ำขึ้นได้ และให้ตะใบผิวหนัง ส่วนที่เสียออกให้หมด เพราะวิตามินซี ในน้ำมะนาว ที่เราแช่ลงไปในน้ำอุ่น นั่นแหระ จะช่วยทำให้ ผิวหนัง ที่จะ เกิดขึ้นมาทดแทน ส่วนที่สูญเสียไป ให้นิ่ม ไม่แข็งกระด้าง จนทิ้งรอยแตก ไว้ที่ส้นเท้าของเราอีก หลังจากนั้น ก็ให้ล้างเท้าด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง เช็ดให้แห้ง แล้วค่อยทา โลชั่นบำรุงผิว ทำอย่างนี้ประมาณ 3-4 ครั้ง รับรองได้ว่าเป็น วิธีแก้ส้นเท้าแตก ได้เป็นอย่างดี และทำให้ส้นเท้าที่เคยแห้งแตก หายไปจน นุ่มน่าจับอย่างแน่นอนค่ะ

 

เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ
สูตรหมักผมแห้งเสีย - โคลนหมักผมงาดำ - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับน้ำมันมะกอก
15 เคล็ดลับผู้หญิงอยากสวย
 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( วิธีแก้ส้นเท้าแตก - สรรพคุณของมะนาว - มือและเท้านิ่มด้วยมะนาว )