พอกหน้าธรรมชาติ - ผิวหน้าอมชมพูด้วย มะเขือเทศและน้ำผึ้ง

พอกหน้าธรรมชาติ - ผิวหน้าอมชมพูด้วย มะเขือเทศและน้ำผึ้ง
space
New Parenting
พอกหน้าธรรมชาติ - ผิวหน้าอมชมพูด้วย มะเขือเทศและน้ำผึ้ง

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

พอกหน้าธรรมชาติ - ผิวหน้าอมชมพูด้วย มะเขือเทศและน้ำผึ้ง


     ผู้หญิงร้อยทั้งร้อย ต่างก็ต้องการ อยากจะมีใบหน้าที่สวยใส เนียนนุ่มเหมือนผิวทารก ไร้สิว ไร้รอยแผลเป็น และยิ่งถ้าได้ผิวใบหน้า ที่ขาวเนียนใส อมสีชมพูอ่อนๆ นิดๆ ละก็เป็นที่ถูกใจ และชอบใจของ ผู้หญิงอย่างเราๆ มากเข้าไปอีก

  Sponsored Links :

          ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงวัยรุ่น วัยทำงาน หรือแม้แต่ผู้ชายบางคน นิยมแต่งหน้าทาแก้มให้เป็น สีชมพูอ่อนๆ แต่ในการใช้เครื่องสำอาง บางคน ก็แพ้เครื่องสำอาง ทำให้ผิวหน้าเสีย ใบหน้าเป็นสิวเป็นฝ้า ด้วยเหตุนี้ เคล็ดลับ ฉบับของสาวอยากสวย จึงได้หาวิธีที่จะทำให้ ผิวหน้าอมชมพู ด้วยวิธีทางธรรมชาติ เพราะการดูแลผิวหน้า พอกหน้าธรรมชาติ จะทำให้ความเนียนใน อยู่บนใบหน้า ของเราไป ตราบนานเท่านาน

          พอกหน้าธรรมชาติ : การทำให้ ผิวหน้าอมชมพูด้วยมะเขือเทศและน้ำผึ้ง ไม่มีอะไรยุ่งยาก ก่อนอื่น ต้องนำมะเขือเทศ มาบดทั้งเปลือก เราก็จะได้น้ำมะเขือเทศ และเนื้อมะเขือเทศ ที่มีความเข้มข้นสูง หลังจากนั้นให้นำมะเขือเทศ ที่บดเสร็จแล้ว ไปใส่ในถ้วย และเทน้ำผึ้งลงไปผสม ในปริมาณ 3 – 4 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากัน แล้วนำไป แช่ในตู้เย็น ก่อนจะนำมา พอกหน้าธรรมชาติ

          จากนั้น ก็ไปทำความสะอาดใบหน้า ของเราให้สะอาด จะใช้โฟมล้างหน้า สบู่ แต่ขอแนะนำให้ใช้น้ำสะอาด และใช้ใยบวบ ขัดหน้าเบาๆ เพื่อขจัดสิ่งสรกปรก ที่อยู่ตามรูขุมขน ออกให้หมด ซึ่งจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพ ในการทำงานของ น้ำมะเขือเทศ ได้เป็นอย่างดี

          เมื่อทำความสะอาดใบหน้าเสร็จแล้ว ซับหน้าให้แห้ง ด้วยผ้าขนหนู จากนั้น นำน้ำมะเขือเทศผสมน้ำผึ้งที่แช่อยู่ในตู้เย็น มาเทลง บนใบหน้าของเราให้ทั่ว โดยเว้นไว้เฉพาะตรง บริเวณจมูก ตา ปาก แล้วเกลี่ยเบาๆ ให้ทั่วทั้งใบหน้า ทิ้งไว้ อย่างน้อยประมาณ 15 – 20 นาที ค่อยล้างออกด้วย น้ำสะอาด โดยให้ทำอย่างนี้ทุกๆ 3 – 4 วัน รับรองได้เลยว่า คุณจะมี ผิวหน้าเนียนใส อมชมพูระเรื่อ สร้างความเซ็กซี่ และสวยใสด้วยวิธี ธรรมชาติอย่างแน่นอน ถ้าอยากสวยต้องลองดูนะค่ะ

 

เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ
สูตรหมักผมแห้งเสีย - โคลนหมักผมงาดำ - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับน้ำมันมะกอก
15 เคล็ดลับผู้หญิงอยากสวย
 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( พอกหน้าธรรมชาติ - ผิวหน้าอมชมพูด้วย มะเขือเทศและน้ำผึ้ง )