พอกหน้าด้วยน้ำผึ้ง - สูตรพอกหน้า - หน้าเนียนสวยด้วยน้ำผึ้ง

พอกหน้าด้วยน้ำผึ้ง - สูตรพอกหน้า - หน้าเนียนสวยด้วยน้ำผึ้ง
space
New Parenting
พอกหน้าด้วยน้ำผึ้ง - สูตรพอกหน้า - หน้าเนียนสวยด้วยน้ำผึ้ง

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

พอกหน้าด้วยน้ำผึ้ง - หน้าเนียนสวยด้วยน้ำผึ้ง


     ในปัจจุบัน สิ่งปรุงแต่ง ที่ทำขึ้นมาเพื่อความสวย ความงามของคุณผู้หญิงนั้น มีอยู่มากมายหลายยี่ห้อ ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจ และสถานะทางการเงิน ของแต่ละคน ว่าจะเลือกใช้ เครื่องสำอางแบบไหน ยี่ห้ออะไร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าเป็น การพอกหน้า นั้นมีผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับการรับรองจาก อย. ราคาตั้งแต่หลักร้อย จนถึงหลักหมื่น หลักแสน ถ้าอยากจะสวย ก็ต้องลงทุนกันหน่อย

  Sponsored Links :

          “เคล็ดลับฉบับสาวอยากสวย” จะขอนำเสนอการ พอกหน้าด้วยน้ำผึ้ง เป็นวิธีการพอกหน้า ที่ไม่ต้องลงทุนอะไรมาก ก็สวยเช้งกระเด๊ะ เพราะผลจาก การศึกษาวิจัย พบว่า สารที่มีอยู่ในน้ำผึ้งนั้น จะช่วยกระชับผิว เพิ่มความชุ่มชื่น ให้มีน้ำมีนวลแก่ผิวหนัง ของเราได้เป็นอย่างดี การใช้น้ำผึ้งพอกหน้า จึงเป็น อีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับคุณผู้หญิงที่อยากสวย ไม่ควรพลาด ที่สำคัญ การพอกหน้าด้วยน้ำผึ้ง ไม่มีสารเคมีตกค้าง เหมือนกับการใช้ เครื่องสำอางแน่นอน

          วิธีการ พอกหน้าด้วยน้ำผึ้ง นั้นไม่มีอะไรยุ่งยาก เริ่มจาก การล้างหน้า ให้สะอาด อาจจะใช้ใยบวบ ตัดเป็นชิ้นเล็กๆ ขนาด 5 x 5 แช่ในน้ำอุ่นประมาณ 1 นาที เพื่อให้ใยบวบนิ่ม แล้วผสมน้ำอุ่นล้างหน้า โดยนำใยบวบมาขัดหน้าเบาๆ จะเป็นวิธี ขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ตามรูขุมขน ออกได้เป็นอย่างดี เมื่อขัดหน้าเสร็จแล้ว ให้ล้างหน้า ด้วยน้ำอุ่นอีกครั้ง จากนั้นนำน้ำผึ้ง มาทาให้ทั่วทั้งใบหน้า เว้นไว้เฉพาะบริเวณจมูก บริเวณปาก และบริเวณรอบๆ ดวงตา ทิ้งไว้ประมาณ 4-5 นาที ล้างออกด้วย น้ำสะอาด แล้วซับใบหน้าให้แห้ง

          แนะนำให้ใช้น้ำผึ้งพอกหน้าอย่างน้อย อาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้ง จะรู้สึกได้เลยว่า หน้าของเราจะเนียนสวย สิวเสี้ยนและริ้วร้อย ที่ก่อนหน้านี้เป็นปัญหา ที่ยาก ในการแก้ไข ก็จะหมดไปโดยปริยาย ไม่เชื่อลองดูนะค่ะ

 

เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ
สูตรหมักผมแห้งเสีย - โคลนหมักผมงาดำ - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับน้ำมันมะกอก
15 เคล็ดลับผู้หญิงอยากสวย
 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( พอกหน้าด้วยน้ำผึ้ง - สูตรพอกหน้า - หน้าเนียนสวยด้วยน้ำผึ้ง )