โลชั่นโสม - ครีมหน้าใส โสมเกาหลี - ผิวเนียนนุ่มด้วยโสม

โลชั่นโสม - ครีมหน้าใส โสมเกาหลี - ผิวเนียนนุ่มด้วยโสม
space
New Parenting
โลชั่นโสม - ครีมหน้าใส โสมเกาหลี - ผิวเนียนนุ่มด้วยโสม

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

หน้าใสด้วยโสม - ผิวเนียนนุ่มด้วยโสม


     โสม นอกจากจะ ใช้รับประทานเพื่อ ให้มีสุขภาพร่างกาย ที่สมบูรณ์ แข็งแรง แล้ว โสม ยังมีความสามารถ ช่วยทำให้ผิวของเรา เนียนนุ่มได้อีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไม บริษัทที่ผลิตเครื่องสำอาง ต่างล้วนนำโสม มาเป็นส่วนผสม ที่สำคัญในการ ผลิตเครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเป็น โลชั่นโสม บำรุงร่างกาย และผิวพรรณ ฯลฯ

  Sponsored Links :

          จากการศึกษาวิจัย ทำให้ทราบว่า โสม สามารถบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ทำให้ใบหน้าของเราดูอ่อนกว่าวัย จึงทำให้ได้รับ ความนิยมเป็นอย่างมาก ของชาวจีน และหลายประเทศ ในแถบเอเชียอาคเนย์ รวมทั้งประเทศไทยเอง ก็ยังได้นำโสม มาเป็นส่วนผสมในการทำครีมบำรุงผิว โลชั่นโสม ที่วางจำหน่าย กันอย่างแพร่หลาย

          สำหรับ การบำรุงรักษาผิวพรรณให้ ผิวเนียนนุ่มด้วยโสม ตามแบบฉบับของ เคล็ดไม่ลับฉบับผู้หญิงอยากสวยนั้น อาจจะเป็นวิธีที่ยุ่งยาก กว่าการใช้ โลชั่นโสม ที่วางจำหน่ายอยู่นิดหน่อย แต่ผลลัพธ์ ที่ได้รับรองว่าเป็นที่ พึงพอใจ ไม่แพ้ โลชั่นโสม และคุ้มค่าเป็นอย่างมาก สำหรับผู้หญิงที่อยากสวยค่ะ

          วิธีการและขั้นตอนการทำมีดังนี้ คือ ให้นำ โสม ไปบดให้ละเอียด (หยาบได้นิดหน่อยค่ะ) จากนั้นต้องนำโสม ที่บดละเอียดแล้วไปเก็บไว้ ในถ้วย โดยต้องปราศจากความชื้นนะคะ แล้วนำน้ำผึ้งมาเทใส่ลงไปในถ้วย ในอัตราส่วน น้ำผึ้ง 3 ช้อนโต๊ะ ต่อปริมาณโสม 1 ช้อนชา (ส่วนโสมที่เหลือ จากการใช้ ให้เก็บไว้ในสถานที่ แห้งปราศจากความชื้น เพื่อคงไว้ ซึ่งคุณภาพของโสม) จากนั้นคนโสมกับน้ำผึ้งให้เข้ากัน ปล่อยทิ้งไว้สักพัก ในระหว่างนี้ให้ ทำความสะอาดใบหน้า ขอแนะนำให้ ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด และใช้ใยบวบ ขัดหน้าเบาๆ เป็นการขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ตามรูขุมขน ออกให้หมด ล้างน้ำ สะอาดอีกครั้ง ซับหน้าให้แห้ง ต่อไปก็ให้นำ โสมผสมน้ำผึ้ง ทาให้ทั่วใบหน้า เว้นไว้เฉพาะ จมูก ปาก และบริเวณรอบๆ ดวงตาก็พอ ทิ้งไว้อย่างน้อยประมาณ 20 – 30 นาที ค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วซับหน้าให้แห้ง ทำแบบนี้ให้ได้อย่างน้อย อาทิตย์ละ 1 ครั้ง รับรองได้เลยว่า ใบหน้าของคุณ จะเนียนนุ่ม สวยเช้งกะเดะ ดูอ่อนกว่าวัย แน่นอนค่ะ คอนเฟิร์ม!!

 

เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ
สูตรหมักผมแห้งเสีย - โคลนหมักผมงาดำ - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับน้ำมันมะกอก
15 เคล็ดลับผู้หญิงอยากสวย
 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( โลชั่นโสม - ครีมหน้าใส โสมเกาหลี - ผิวเนียนนุ่มด้วยโสม )