สมุนไพรขัดหน้า - วิธีการขัดหน้า - ขัดหน้าด้วยเมล็ดอัลมอนด์

สมุนไพรขัดหน้า - วิธีการขัดหน้า - ขัดหน้าด้วยเมล็ดอัลมอนด์
space
New Parenting
สมุนไพรขัดหน้า - วิธีการขัดหน้า - ขัดหน้าด้วยเมล็ดอัลมอนด์

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

สมุนไพรขัดหน้า - ขัดหน้าด้วยเมล็ดอัลมอนด์


     สำหรับ สมุนไพรขัดหน้า ของ วิธีการขัดหน้า ของบรรดาผู้หญิง อย่างเราๆ นั้นมีอยู่มากมาย ซึ่งทั้งหมดล้วนแล้ว มีประโยชน์ต่อใบหน้า ของเราทั้งสิ้น แต่ก็ต้องเลือกให้ดีว่า วิธีการขัดหน้า ที่คุณเลือกใช้นั้นเหมาะสม กับผิวหน้าของคุณหรือไม่ เพราะหากใช้วิธีการขัดหน้า ที่ไม่เหมาะสมกับ ผิวหน้าแทนที่จะได้ผิวหน้า ที่เนียนใส กลับได้ริ้วรอย มาแทนก็เป็นได้

  Sponsored Links :

          ขัดหน้าด้วยเมล็ดอัลมอนด์ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ทาง เคล็ดไม่ลับฉบับสาวอยากสวย แนะนำให้คุณผู้หญิงลองทำกันดู เพราะคุณค่าใน เมล็ดอัลมอนด์นั้น มีประโยชน์ต่อผิวหน้า ของเราเป็นอย่างมาก จะเห็นได้จาก การที่บริษัทผลิตเครื่องสำอาง ได้นำเมล็ดอัลมอนด์ ไปสกัดเป็น สมุนไพรขัดหน้า ซึ่งเป็นส่วนผสม ของผลิตภัณฑ์ จำพวกเครื่องประทินผิว กันอย่างแพร่หลาย ในท้องตลาด

          สมุนไพรขัดหน้า : การ ขัดหน้าด้วยเมล็ดอัลมอนด์ นั้นอาจจะมีวิธีการที่ ยุ่งยากไปนิดหน่อย แต่รับรองว่าผลที่ได้คุ้มค่าแน่นอน โดยขั้นแรก ให้นำ เมล็ดอัลมอนด์ มาบดให้ละเอียด อาจจะใช้วิธีการใช้ครกตำ หรือจะใช้ เครื่องปั่นไฟฟ้า ปั่นให้ละเอียด ก็ได้ค่ะ เมื่อได้เมล็ดอัลมอนด์ ที่บดหรือปั่น จนละเอียดแล้ว ก็นำไปใส่ไว้ในโหล ปิดฝาไว้ใช้ในครั้งต่อไปได้ เพราะในการขัดหน้า ด้วยเมล็ดอัลมอนด์ แต่ละครั้งจะใช้เมล็ดอัลมอนด์ บดประมาณ 3 – 4 ช้อนชา

          วิธีการขัดหน้าด้วยเมล็ดอัลมอน นำเมล็ดอันมอนด์บด ประมาณ 3 – 4 ช้อนชา ใส่ลงไปในถ้วย แล้วเทน้ำผึ้งลงไปผสมให้เข้ากัน แล้วทิ้งไว้ก่อน ในระหว่างนี้ให้เราไปทำความสะอาดใบหน้า ด้วยน้ำสะอาด และซับหน้า ด้วยผ้าขนหนูให้แห้ง จากนั้นนำอัลมอนด์ที่ผสมกับน้ำผึ้ง มาทาให้ทั่งทั้งใบหน้า และขัดหน้าเบาๆ ไปเรื่อยๆ จนทั่ว เมื่อขัดเสร็จแล้ว ให้ทิ้งไว้สัก 5 นาที เพื่อให้น้ำมันของเมล็ดอันมอนด์ซึม เข้าไปในผิวหน้าก่อน จึงค่อยล้างออก ด้วยน้ำสะอาด ซับหน้าให้แห้อีกครั้ง คุณจะได้ใบหน้าที่นุ่มเนียน ขาวใสไร้ที่ติ ไม่เชื่อลองทำดูนะค่ะ แนะนำให้ทำอย่างนี้ อาทิตย์ละ 1 ครั้ง รับรอง สวยเช้งกระเด๊ะแน่นอนคะ

 

เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ
สูตรหมักผมแห้งเสีย - โคลนหมักผมงาดำ - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับน้ำมันมะกอก
15 เคล็ดลับผู้หญิงอยากสวย
 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( สมุนไพรขัดหน้า - วิธีการขัดหน้า - ขัดหน้าด้วยเมล็ดอัลมอนด์ )