สูตรหมักผมแห้งเสีย - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับ น้ำมันมะกอก

สูตรหมักผมแห้งเสีย - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับ น้ำมันมะกอก
space
New Parenting
สูตรหมักผมแห้งเสีย - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับ น้ำมันมะกอก

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

สูตรหมักผมแห้งเสีย - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับ น้ำมันมะกอก


     สูตรหมักผมแห้งเสีย : สุขภาพของเส้นผม นับได้ว่าเป็น สิ่งที่ผู้หญิง ผู้หญิง ต้องดูแลเป็นพิเศษ ไม่น้อยไปกว่าใบหน้า และผิวพรรณ เพราะจาก ผลการสำรวจพบว่า เส้นผมเป็นสิ่ง ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ ให้กับผู้หญิง ได้เป็นอย่างมาก นอกจาก การรับประทาน อาหาร บางประเภท ที่สามารถทำให้ ผมมีสุขภาพที่ดีแล้ว การเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ บำรุงเส้นผม ก็ต้องพิถีพิถัน เหมือนกันเนื่องจาก ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ บำรุงเส้นผม วางจำหน่าย อยู่มากมาย

  Sponsored Links :

          ในการเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ บำรุงเส้นผมนั้น มากมาย อาทิเช่น แซมพู ครีมนวดผม เซรั่ม วิตามินบำรุงเส้นผม ฯลฯ ซึ่งบางคนอาจใช้ได้ผล บางคน ใช้ไม่ได้ผล แต่กลับทำให้เส้นผมแห้งกระด้าง หรือบางคนใช้แล้ว ทำให้ผมเสีย หนักกว่าเดิม

          เชื่อว่าหลายท่าน คงจะเห็นหรือเคยใช้ น้ำมันมะกอก ใส่ผมกันมาแล้ว แต่ข้อเสียของน้ำมันมะกอก คือ มักจะทำให้หนังศีรษะเหนียวหนึบ มีกลิ่น และ ฝุ่นละอองมักจะลอยมาติดได้อย่างง่ายดาย ด้วยเหตุนี้ หากต้องการให้ ผมดำนุ่ม ดุจแพรวไหม ลองใช้เบียร์กับน้ำมันมะกอกดูนะค่ะ

          สูตรหมักผมแห้งเสีย : การนำเบียร์กับน้ำมันมะกอก มาผสมกัน แล้วนำไป หมักผม จะช่วยให้ ผมนุ่มลื่นขึ้น เพราะโปรตีนที่อยู่ในเบียร์ จะช่วยทำให้ ผมนุ่มลื่นดุจแพรวไหมได้ สูตรหมักผมแห้งเสีย มีวิธีการก็ไม่ยากค่ะ ก่อนอื่น ต้องนำเบียร์มาเทใส่ภาชนะ หรือถ้วย โดยใส่ในอัตราส่วน เบียร์ 1 แก้ว ต่อน้ำมันมะกอก 2 ฝา จากนั้น คนให้เข้ากัน และระวังอย่าให้ มีฟองมากจนเกินไป

          เมื่อคนเบียร์กับน้ำมันมะกอก จนเข้ากันดีแล้วให้ทิ้งไว้สักพัก โดยในระหว่าง รอให้ ไปทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะ โดยไม่ต้องใช้แซมพู และครีมนวด แล้วเช็ดผมให้แห้งพอหมาดๆ จากนั้นค่อยๆ นำเบียร์และน้ำมันมะกอก มาชโลม ลงบนเส้นผมให้ทั่ว ตามโซนที่เราได้แบ่งเส้นผมไว้ จนทั่วทั้งศีรษะ แล้วนำผ้าขนหนู ผืนเล็กๆ มาคลุมให้ทั่วทั้งศีรษะ หมักทิ้งไว้อย่างน้อยประมาณ 20 – 30 นาที จึงแกะแล้วล้างออก โดยทำความสะอาด สระผมด้วยแซมพู และใช้ครีมนวดผม ได้ตามปรกติ เมื่อสระผมเสร็จก็เช็ดให้แห้ง จัดทรงได้ตามปรกติ ทำอย่างนี้อย่างน้อย อาทิตย์ละครั้ง จะช่วยทำให้ผมของเรา นุ่มสลวยดำเป็นเงางาม ผมดำนุ่มลื่น ดุจแพรวไหม ได้อย่างต้องการแล้วค่ะ เป็น สูตรหมักผมแห้งเสีย ที่เราอยากให้ลอง

 

เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ
สูตรหมักผมแห้งเสีย - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับ น้ำมันมะกอก
15 เคล็ดลับผู้หญิงอยากสวย
 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( สูตรหมักผมแห้งเสีย - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับ น้ำมันมะกอก )