แตงกวาช่วยอะไร ? - ความสวยความงาม - หน้าเนียนสวยด้วยเมล็ดแตงกวา

แตงกวาช่วยอะไร ? - ความสวยความงาม - หน้าเนียนสวยด้วยเมล็ดแตงกวา
space
New Parenting
แตงกวาช่วยอะไร ? - ความสวยความงาม - หน้าเนียนสวยด้วยเมล็ดแตงกวา

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

แตงกวาช่วยอะไร ? - หน้าเนียนสวยด้วยเมล็ดแตงกวา


     แตงกวาช่วยอะไร : ก่อนอื่นมารู้จัก วิธีการล้างหน้า ให้สะอาดกันก่อนค่ะ ผิวของคนเรานั้น อาจไม่เหมือนกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันคือ ความสะอาด เพราะใบหน้านั้น เป็นผิวที่มี ความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ดังนั้นต้องรู้จักวิธีการ ดูแลผิวหน้ากันนิดหนึ่ง ซึ่งบางคนอาจจะใช้ โฟมล้างหน้า หรือใช้สบู่ล้างหน้า หรือจะใช้น้ำเปล่าล้างหน้า ก็ขึ้นอยู่กับ ความพึงพอใจ ของแต่ละคน (ถ้าใช้น้ำเปล่าล้างหน้า ลองหาใยบวบ โดยตัดบวบ ให้เป็นชิ้นเล็กๆ ประมาณ 5x5 เซนติเมตร แช่ในน้ำอุ่น แล้วนำมา ขัดหน้าของเราเบา แล้วล้างน้ำ จะรู้สึกถึงความสะอาด ปราศจากความสกปรก ได้อย่างชัดเจน)

  Sponsored Links :

          แตงกวาช่วยอะไร : หลังจากที่เราได้ทำความสะอาด ใบหน้ากันเรียบร้อยแล้ว ต่อไป เป็นขั้นตอนสำคัญที่ไม่ควรพลาด ให้นำแตงกวามาล้างน้ำให้สะอาด จากนั้น ผ่าครึ่งของแตงกวา แล้วขูดเอาแต่เมล็ดแตงกวา ใส่ไว้ในถ้วยเล็กๆ โดยปรกติแล้ว ในการจะทำให้ หน้าเนียนสวยด้วยเมล็ดแตงกวา จะใช้แตงกวาประมาณ 3 – 4 ลูก ที่สำคัญ ต้องเลือกใช้แตงกวาที่สด เพราะจะอุดมไปด้วยวิตามิน ต่างๆ ทั้งวิตามินซี วิตามินอี ซึ่งจะช่วยรักษาใบหน้า ที่หมองคล้ำ ให้สดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ ผิวหน้าเนียนใส อ่อนกว่าวัย

          เมื่อขูดเมล็ดแตงกวาพอแล้ว ค่อยๆนำเมล็ดแตงกวา มาชโลมลงไป เกลี่ย ให้ทั่งทั้งใบหน้า เว้นไว้เฉพาะจมูกและปากก็พอ ทิ้งไวประมาณ 5 – 10 นาที จากนั้นล้างออก ด้วยน้ำสะอาด จะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างของใบหน้า แนะนำ ให้ทำอย่างนี้เป็นประจำ อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง คุณจะรับรู้ว่า แตงกวาช่วยอะไร และรับรองได้เลยว่า ใบหน้า ของเราจะดีขึ้น และจะได้ใบหน้าที่เนียน สวยใส จนเพื่อนๆ อิจฉาแน่นอนค่ะ คอนเฟิร์ม!!!

 

เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ
สูตรหมักผมแห้งเสีย - โคลนหมักผมงาดำ - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับน้ำมันมะกอก
15 เคล็ดลับผู้หญิงอยากสวย
 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( แตงกวาช่วยอะไร ? - ความสวยความงาม - หน้าเนียนสวยด้วยเมล็ดแตงกวา )