วิธีล้างหน้าให้ถูกวิธี - ล้างหน้าด้วยน้ำนมผสมน้ำผึ้ง - น้ำนม ล้างหน้า lancome

วิธีล้างหน้าให้ถูกวิธี - ล้างหน้าด้วยน้ำนมผสมน้ำผึ้ง - น้ำนม ล้างหน้า lancome
space
New Parenting
วิธีล้างหน้าให้ถูกวิธี - ล้างหน้าด้วยน้ำนมผสมน้ำผึ้ง - น้ำนม ล้างหน้า lancome

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

วิธีล้างหน้าให้ถูกวิธี - ล้างหน้าด้วยน้ำนมผสมน้ำผึ้ง


     เป็นที่รู้กันดี ว่าน้ำนมนั้น อุดมไปด้วย คุณค่า ทางอาหาร มากมาย อีกทั้ง น้ำนมสด ยังเป็นแหล่ง รวมของ วิตามิน แร่ธาตุ โปรตีน ด้วยเหตุนี้ เคล็ดไม่ลับ ฉบับสาวอยากสวย จึงขอแนะนำ การดูแลผิวหน้า ด้วยการใช้ น้ำนมสดล้างหน้า เพื่อช่วยใน กระบวนการ สร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้มีความแข็งแรงขึ้น เสริมสร้างผิวหน้าให้ดีขึ้นได้

  Sponsored Links :

          วิธีการใช้น้ำนมล้างหน้า วิธีล้างหน้าให้ถูกวิธี : ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด ขั้นแรกให้เราหาซื้อนม ขอแนะนำว่าต้องเป็นนมสดนะค่ะ ใช้แค่กล่องเดียว ก็พอค่ะ เมื่อได้นมสดมาแล้ว 1 กล่อง ก็ให้หาชามหรือโถใบใหญ่ๆ จัดการเทนมสดลงไป จากนั้นก็เทน้ำผึ้ง ลงไปผสม โดยใช้อัตราส่วนนมสด 1 กล่องต่อน้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากัน แล้วนำไปแช่ไว้ในตู้เย็นสักพัก เพื่อความสดชื่นค่ะ

          ในระหว่างนี้ ก็ไปล้างหน้าให้สะอาด ด้วย วิธีล้างหน้าให้ถูกวิธี ทำเหมือนทุกๆ วันนั่นแหระค่ะ จะใช้โฟมล้างหน้า ใช้สบู่ล้างหน้า หรือจะล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าๆ และขัดหน้าด้วย ใยบวบก็ได้นะค่ะ วิธีล้างหน้าให้ถูกวิธี จะช่วยขจัดสิ่งอุดตัน ในรูขุมขน เพื่อให้น้ำนมและน้ำผึ้ง แทรกซึม ลงไปได้ง่าย ซึ่งเป็นการเพิ่มการทำงาน ของน้ำนม ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

          เมื่อล้างหน้าเสร็จ ไม่ต้องซับหน้าให้แห้งนะค่ะ ให้นำนมสดผสมน้ำผึ้ง ที่อยู่ในตู้เย็นออกมา เทใส่กะละมัง และใช้มือวักน้ำนม ขึ้นมาล้างหน้า จะขัดหน้าเบาๆ ไปด้วยก็ไม่ว่ากันค่ะ ให้ล้างซ้ำไปซ้ำมา หลายๆ รอบ หรือประมาณ 1 – 2 นาที เมื่อล้างหน้าด้วยนมผสมน้ำผึ้ง เสร็จแล้ว ก็ให้ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าสะอาด อีกครั้ง และซับหน้าด้วยผ้าขนหนูให้แห้ง เป็นอันเสร็จพิธี คุณจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง อย่างที่บอกไม่ถูกเลยค่ะ ลองดูนะค่ะ

 

เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ
สูตรหมักผมแห้งเสีย - โคลนหมักผมงาดำ - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับน้ำมันมะกอก
15 เคล็ดลับผู้หญิงอยากสวย
 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( วิธีล้างหน้าให้ถูกวิธี - ล้างหน้าด้วยน้ำนมผสมน้ำผึ้ง - น้ำนม ล้างหน้า lancome )