ลอกหน้าด้วยไข่ขาว - สูตรพอกหน้า - ไข่ขาวพอกหน้า

ลอกหน้าด้วยไข่ขาว - สูตรพอกหน้า - ไข่ขาวพอกหน้า
space
New Parenting
ลอกหน้าด้วยไข่ขาว - สูตรพอกหน้า - ไข่ขาวพอกหน้า

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

ลอกหน้าด้วยไข่ขาว - สูตรพอกหน้า - ไข่ขาวพอกหน้า


     เป็นที่รู้กันดีว่า ไข่นั้นอุดมไปด้วย โปรตีน และเป็นอาหารที่ รับประทานได้ทุกที่ทุกเวลา ที่สำคัญ ไข่ขาวยัง สามารถนำมา ลอกหน้า เพื่อขจัด สิ่งอุดตัน ที่อยู่ในรูขุมขน ทำให้หน้าเนียนใส ได้เป็นอย่างดี แต่ต้องเป็นไข่ไก่นะค่ะ เพราะจะมีกลิ่นคาว น้อยกว่าไข่เป็ด ไข่ห่าน และถ้าจะให้ดี ต้องเป็นไข่นกกระทา จะดีที่สุดค่ะ

  Sponsored Links :

          จากการศึกษาวิจัยพบว่า การใช้ไข่ขาวลอกหน้านั้น จะช่วยทำให้ รูขุมขนปราศจาก สิ่งอุดตัน และไข่ขาวยัง ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวหนัง ส่วนที่เสีย บนใบหน้าของเราให้ดีขึ้น และการใช้ไขขาวลอกหน้า ยังช่วยเพิ่มความเข็งแรง ให้กับเซลล์ผิว ที่เกิดขึ้นใหม่อีกด้วย

          สำหรับวิธีการ ลอกหน้าด้วยไข่ขาว ไม่มีอะไรยุ่งยาก แต่ก่อนอื่นต้อง นำไข่ไก่ตอกใส่ในถ้วย และแยกไข่ขาวกับไข่แดงออกจากกัน เมื่อจัดแจงแยก ไข่ขาวและไข่แดง ออกจากกันแล้ว ให้นำไข่ขาวไปแช่ในตู้เย็นก่อน จากนั้นก็ ไปล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า ซับหน้าเบาๆ ให้แห้ง เมื่อหน้าแห้งแล้ว ให้ผสมน้ำอุ่น ล้างหน้าอีกรอบ เพราะจะเป็นการช่วยทำให้รูขุมขน บนใบหน้า ของเรา ขยายเปิดกว้างมากขึ้น แล้วซับหน้าเบาๆ ต่อไป ให้นำไข่ขาว ที่แช่ในตู้เย็น ออกมาพอกใบหน้าให้ทั่ว เหลือไว้เพียงบริเวณ จมูก ปาก และรอบๆ ดวงตา เท่านั้นก็พอ ทิ้งไว้ประมาณ 4 – 5 นาที ค่อยล้างออกด้วยน้ำเปล่าสะอาด ซับหน้าให้แห้ง จะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของใบหน้า เป็นไปได้ให้ทำการ ลอกหน้าด้วยไข่ขาว อย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 – 2 ครั้ง คุณจะได้ใบหน้า ที่เนียนนุ่มแล้วค่ะ

 

เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ
สูตรหมักผมแห้งเสีย - โคลนหมักผมงาดำ - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับน้ำมันมะกอก
15 เคล็ดลับผู้หญิงอยากสวย
 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( ลอกหน้าด้วยไข่ขาว - สูตรพอกหน้า - ไข่ขาวพอกหน้า )