สบู่แครอท - ผิวหน้าขาดสารอาหาร - เพิ่มความชุ่มชื่นให้ใบหน้าด้วยแครอต

สบู่แครอท - ผิวหน้าขาดสารอาหาร - เพิ่มความชุ่มชื่นให้ใบหน้าด้วยแครอต
space
New Parenting
สบู่แครอท - ผิวหน้าขาดสารอาหาร - เพิ่มความชุ่มชื่นให้ใบหน้าด้วยแครอต

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

ผิวหน้าขาดสารอาหาร - เพิ่มความชุ่มชื่นให้ใบหน้าด้วยแครอต


     ผิวหน้าของคน แต่ละคนนั้น ไม่เหมือนกัน บางคนผิวแห้ง บางคนผิวมัน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็น ปัญหาจุกจิก สร้างความรำคาญ ให้กับคุณผู้หญิง ไม่น้อยเลยที่เดียว และนับเป็นเครื่องบั่นทอน ความสวยงามของผู้หญิง ทำให้ ขาดความมั่นใจ ในตัวเอง

  Sponsored Links :

          สำหรับในบทนี้ เคล็ดไม่ลับฉบับสาวอยากสวย จะมาแนะนำเคล็ดลับ ในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าทีแห้ง ยิ่งหน้าหนาว ผิวหน้าจะลอก จนมองดูหน้าเกลียด ซึ่งดูแล้วช่างเป็นสิ่งที่ ไม่ดีไม่สวย ไม่สดใส ไม่สวยงาม เอาเสียเลย หากท่านเป็นคนที่ หน้าลอกอยู่บ่อยๆ จึงไม่ควรพลาดหัวข้อนี้ค่ะ

          แครอต ช่วยท่านได้ค่ะ เพราะ เครอต เป็นพืชที่อุดมไปด้วยคุณค่า ของสารอาหารมากมาย หลายชนิด และจากการศึกษาวิจัย สบู่แครอท ของกลุ่มบริษัท ผู้ผลิต สบู่แครอท และผู้ผลิตเครื่องสำอาง พบว่า แครอต มีส่วนช่วยในกระบวนการ คืนความชุ่มชื้น ให้กลับคืน สู่ผิวหน้าของเราได้ เป็นอย่างดีอีกด้วย

          การพอกหน้าด้วยแครอต จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่จะสร้างความชุ่มชื้น ให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี สำหรับวิธีการ ก็ไม่ยากค่ะ ก่อนอื่นต้องนำแครอต ไปล้างน้ำให้สะอาด จากนั้นนำมาฝานเป็นชิ้นเล็กๆ แล้วน้ำไปบด หรือปั่นให้ละเอียด และเทน้ำผึ้ง ประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ ลงไปผสม คนให้เข้ากัน เมื่อคนเข้ากันดีแล้ว ให้นำไปแช่ในตู้เย็นสักพัก

          ระหว่างนี้ก็ จัดการทำความสะอาดใบหน้า อาจจะล้างด้วยโฟมล้างหน้า หรือ สบู่แครอท หรือน้ำเปล่าสะอาด ให้ทำเหมือนกับทุกวันนั่นแหระ ไม่ต้องซีเรียสค่ะ หลังจากทำความสะอาดใบหน้าแล้วก็ซับหน้า ด้วยผ้าขนหนูให้แห้ง จากนั้นให้นำแครอต ผสมน้ำผึ้ง ที่แช่ในตู้เย็น ออกมาทาให้ทั่วทั้งใบหน้า เว้นไว้เพียงตา และจมูกก็พอ ทิ้งไว้อย่างน้อย 15 – 20 นาที ค่อยล้างออก ด้วยน้ำเปล่าสะอาด

          หากมีเวลาทำอย่างนี้เป็นประจำทุกๆ วัน ไม่เกิน 2 เดือน รับประกันได้เลยว่า ผิวหน้าที่เคยแห้งกร้าน หยาบกระด้าง จะชุ่มชื้นมีน้ำมีนวล ที่สำคัญมีแก้อมชมพูนิดๆ เซ็กซีเป็นบ้าเลยละคุณ

 

เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ
สูตรหมักผมแห้งเสีย - โคลนหมักผมงาดำ - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับน้ำมันมะกอก
15 เคล็ดลับผู้หญิงอยากสวย
 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( สบู่แครอท - ผิวหน้าขาดสารอาหาร - เพิ่มความชุ่มชื่นให้ใบหน้าด้วยแครอต )