การดูแลรักษาดวงตา - ลดรอยบวมช้ำที่ดวงตาด้วย แตงกวา

การดูแลรักษาดวงตา - ลดรอยบวมช้ำที่ดวงตาด้วย แตงกวา
space
New Parenting
การดูแลรักษาดวงตา - ลดรอยบวมช้ำที่ดวงตาด้วย แตงกวา

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

การดูแลรักษาดวงตา - ลดรอยบวมช้ำที่ดวงตาด้วย แตงกวา


     การดูแลรักษาดวงตา : สูตรไม่ลับฉบับ ผู้หญิงอยากสวย ขอแนะนำ วิธีการดูแลใบหน้า และบริเวณรอบๆ ดวงตาที่ผู้หญิงควรจะรู้  คือ วิธีการ ลดรอยบวมช้ำ ที่ดวงตาด้วยแตงกวา เวลาที่เรา พักผ่อนไม่เพียงพอ มักจะเป็นสาเหตุทำให้ ดวงตาบวมช้ำ การใช้แตงกวาวางไว้ บนเปลือกตาของเรา จะเป็นวิธีที่ดี เพราะแตงกวา จะมอบความชุ่มชื่นให้กับ ดวงตาของเรานั่นเอง

  Sponsored Links :

          การดูแลรักษาดวงตา : หากท่านเป็นคนชอบนอนดึก ตื่นเช้า มักจะ เจอปัญหา ตาบวมช้ำ และส่งผลทำให้ ผิวที่อยู่บริเวณ รอบๆ ดวงตามีอาการบวมช้ำ จนแลดูหมองคล้ำ จนรู้สึกได้ว่าตัวเองดูไม่สวย ไม่ต้องตกใจค่ะ เพราะ จากการศึกษาวิจัยพบว่า แตงกวา สามารถช่วย ลดรอยบวมช้ำ ที่ดวงตาได้ค่ะ

          สำหรับวิธี การดูแลรักษาดวงตา โดยใช้แตงกวาบำรุงผิวบริเวณรอบๆ ดวงตา ไม่ได้มีขั้นตอน ซับซ้อนอะไรมากนัก เพียงแค่ไปล้างหน้าให้สะอาด ด้วยน้ำสะอาด อาจจะใช้ สบู่ หรือโฟมล้างหน้า ก็ได้แล้วแต่จะเลือกใช้ หรืออาจจะล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดโดยใช้ ใยบวบขัดเบาๆ เพื่อเป็นการขจัด สิ่งสกปรก ออกจากใบหน้าก็ได้ เมื่อล้างหน้า สะอาดแล้วก็ซับหน้าให้แห้ง ด้วยผ้าขนหนู

          จากนั้นนำแตงกวามาหั่นเป็นชิ้นบางๆ ประมาณ 6 – 8 ชิ้นแล้วนำ แตงกวามาวางทับ ไว้บนเปลือกตา และบริเวณรอบๆ ดวงตา ทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาทีค่อยเอาออก แล้วล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง และเช็ดหน้าให้แห้ง เพื่อเป็นการ เพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย ให้ดื่มน้ำเปล่าเย็นๆ สัก 1 แก้วจะช่วยเพิ่ม ความสดชื่น ให้กับดวงตาของเราได้เป็นอย่างดี ลองทำดูนะค่ะ

 

เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ
สูตรหมักผมแห้งเสีย - โคลนหมักผมงาดำ - ผมดำนุ่มลื่นดุจแพรวไหมด้วยเบียร์กับน้ำมันมะกอก
15 เคล็ดลับผู้หญิงอยากสวย
 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( การดูแลรักษาดวงตา - ลดรอยบวมช้ำที่ดวงตาด้วย แตงกวา )