อยากสวย - เคล็ดลับหน้าขาวใส - เคล็ดไม่ลับฉบับสาวอยากสวย

อยากสวย - เคล็ดลับหน้าขาวใส - เคล็ดไม่ลับฉบับสาวอยากสวย
space
New Parenting
อยากสวย - เคล็ดลับหน้าขาวใส - เคล็ดไม่ลับฉบับสาวอยากสวย

     เด็กเกิดใหม่จะมองเห็น ในระยะเพียง 8-12 นิ้วเท่านั้น และเมื่อเด็กมีอายุได้ 3 เดือน เด็กจะเริ่มมองเห็น วัตถุในระยะ ไกลออกไป ดั้งนั้น การแขวนโมบายล์ วัตถุ ให้เด็กเห็นต้องมีการลด ความสูงให้อยู่ ในระดับสายตา ของเด็ก ให้บ่อยที่สุด อ่านต่อ...

 
 Sponsored Links :

line
Google

เคล็ดลับหน้าขาวใส - เคล็ดไม่ลับฉบับสาวอยากสวย


     แหม ก็ความสวยความงาม เป็นเรื่องไม่เข้าใคร ออกใครค่ะ ยิ่งถ้าผู้หญิงได้พูดถึง ความสวยความงาม ละก็ เม้ามอยกันได้ทั้งวัน เพราะทั้งสาวน้อย หรือสาวใหญ่ ต่างก็ ต้องอยากแลกเปลี่ยน เคล็ดลับกันเป็นการใหญ่ เลยแหระ แต่คงไม่ต้องลำบาก กันหรอกนะค่ะ เพราะเราได้จัด เคล็ดไม่ลับของสาว อยากสวย ซึ่งเป็นเทคนิค ดีๆ สำหรับสาวๆ ที่ อยากสวย ต้องไม่พลาดนะค่ะ

  Sponsored Links :

          ในทริคนี้ เราได้อัดแน่นไปด้วย ความสวยความงามสำหรับคน อยากสวย คุณผู้หญิง กันตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยใช้วัตถุดิบที่ สามารถหาได้เอง ที่สำคัญวัตถุดิบ ที่เราเลือกสรร มาให้นั้นหาได้จากธรรมชาติล้วนๆ และหาได้ไม่ยากแน่นอนค่ะ ไม่ต้องเสียเวลาไปเลือกซื้อ ถึงเมืองนอกเมืองนาหรอกคะ ที่สำคัญไม่มีสารเคมี ตกค้าง ตามใบหน้า และตามร่างกาย รับประกันได้เลยว่า สวยเช้งกระเดะแน่นอนค้า เนื่องจาก เราเข้าใจในเรื่องความสวยความงาม ของคุณผู้หญิงเป็นอยางดี ตั้งแต่การดูแลมือและเท้า ให้นิ่มน่าสัมผัส การดูแลใบหน้าให้สวยใส การดูแลผิวพรรณ ให้มีน้ำมีนวล การดูแลเส้นผม ให้สวยดุจแพรวไหม ฯลฯ

          คุณสาวๆ ทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ ลองดูนะคะ รับรองได้เลยว่า หนุ่มๆ หรือคนที่ได้พบเห็น อาจจะมองคุณจนตาค้าง หรือคอเคล็ด กันเป็นแถบๆ แน่นอน

เคล็ดลับการดูแลผิวพรรณ
อยากสวย - เคล็ดลับหน้าขาวใส - เคล็ดไม่ลับฉบับสาวอยากสวย
10 วิธีในการดูแลความสวย

สุขภาพและความงาม อยากรู้ละซิ ว่าผู้หญิงอินเทรน เขามีวิธีการดูแล ความสวย กันยังไง ให้สวยใส เช้งกะเดะ ที่ใครๆ เป็นต้องอิจฉา ตาร้อน หรือหนุ่มๆ เห็นจะต้องชอบ และเทใจให้กันเป็นแถว เลยละ ลองมาดู วิธีการดูแลความสวย ของสาวไทย กับกฎเหล็ก 10 ประการ แห่งความงาม ว่ามีอะไรกันบ้าง อ่านต่อ...

 

 Sponsored Links :
line

เมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร เมื่อได้รับการยืนยัน จากแพทย์ หรือใช้อุปกรณ์ ที่มีความทันสมัย ทดสอบดูแล้ว ว่าคุณได้มีการตั้งครรภ์ สิ่งที่คุณแม่ต้องคำนึงถึง เป็นอย่างแรก คือความปลอดภัย ของทารกในครรภ์ และตัวของคุณแม่เอง อ่านต่อ...

 

“ทารกคลอดก่อนกำหนด นั้น โดยปรกติ เด็กจะมีน้ำหนัก เบากว่าเด็ก ที่คลอดปรกติ และถ้าหากเด็ก ที่คลอดก่อนกำหนด นั้นมีชีวิตอยู่รอด และมีร่างกาย ที่ปรกติสมบูรณ์ทุกอย่าง ส่วนมากจะมีสติปัญญา ที่มีความ เฉลียวฉลาด กว่าเด็กทั่วไป การพัฒนาการ ทางด้านร่างกาย และจิตใจ จะมีความรวดเร็ว กว่าเด็กทั่วไป” อ่านต่อ...

space

:: หน้าหลัก :: คุณแม่มือใหม่ :: ข้อปฏิบัติระหว่างตั้งครรภ์ :: เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก :: รูปเด็กน่ารัก :: พัฒนาการทารก :: เคล็ดลับการเลี้ยงลูก :: สูตรลับกับสาวสุขภาพดี
:: เคล็ดไม่ลับของสาวอยากสวย
 :: การป้องกันโรค :: คู่มือคุณแม่ยุคใหม่ :: วิตามินและเกลือแร่สําหรับคนท้อง :: กฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน :: ติดต่อเรา

© Copyright 2009 New-parenting.com, All Rights Reserved.
( อยากสวย - เคล็ดลับหน้าขาวใส - เคล็ดไม่ลับฉบับสาวอยากสวย )